Fa So La ฟาโซลา

Fa.so.la

ฟาโซลา ราคา

Fa So La ปลุกพลังความเป็นชาย มั่นใจทุกลีลา การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ Erectile Dysfunction (ED) ในผู้ชาย คือ หนึ่งในสาเหตุของปัญหาชีวิตคู่ ซึ่งอาจเกิดจากความเครียดจากการทำงานหนัก ความวิตกกังวล ภาวะซึมเศร้า การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากและบ่อย โรคประจำตัวหรืออาการเจ็บป่วย การรับประทานยาบางอย่าง เช่น ยารักษาภาวะซึมเศร้า ยานอนหลับ รวมไปถึงความจืดชืดของลีลารัก ซึ่งปัญหาเหล่านี้ อาจจะต้องหาวิธีแก้โดยด่วน

 

 

ฟาโซลา-ยาทน

ฟาโซลา อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย มาจากสมุนไพรล้วนๆ 100%

ปลุกพลังความเป็นชายในตัวคุณกับ อาหาารเสริมสำหรับผู้ชาย Fa So La ผลิตภัณฑ์สมุนไพร 100% ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือ อย. มาเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังได้มาตรฐานการรับรองจาก GMP ซืงเป็นองค์กรระดับโลกอีกด้วย

เลขที่ อย. 10-3-37156-1-0003

GMP รับรองมาตราฐาน เป็นมาตราฐานการรับรองระดับสากล ซึ่งทั่วโลกยอมรับ

ฟา โซ ลา ปลุกพลังความเป็นชาย มั่นใจทุกลีลา บรรเลงเพลงรักได้อย่างมั่นใจ ไม่มีสะดุด มีปัญหาน้องชายไม่สู้ หลั่งเร็ว ไม่อึดไม่ทน อยู่หรือไม่ ?

“ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ จึงได้รังสรรค์สุดยอดสมุนไพรที่ให้ผลในการเยียวยาและรักษาอาการหย่อนสมรรถ ภาพทางเพศอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพลังของธรรมชาติ” โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการสกัดสารสำคัญจากพืชและสมุนไพรหายากที่ช่วย ดูแลสุขภาพของท่านชาย เพิ่มพละกำลัง ช่วยให้อึดทน เพิ่มการแข็งตัว ให้พร้อมทุกสถานการณ์ ลดปัญหาการหลั่งเร็ว บรรเทาอาการเมื่อยล้า ช่วยการทำงานของหัวใจ บำรุงตับ คุณสมบัติทั้งหมดนี้จีงทำให้ โดเรมี ฟาโซลา เป็นอาหารเสริม สมุนไพร 100% ที่ได้การยอมรับอย่างแพร่หลายทั่วโลก

ฟา โซ ลา กับประโยชน์ที่ร่ายกายได้รับ

• ปรับสมดุล บำรุงร่างกาย ช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น
• เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อยู่ตัวตามธรรมชาติ
• ลดอาการหลั่งเร็ว ยืดเวลาความสุข
• ปรับสมดุลฮอร์โมน ป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต
• เสริมภูมิต้านทาน
• บำรุงตับและไต
• ลดอาการเหนื่อยล้า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
• ปลอดภัย มั่นใจ ไม่มีผลข้างเคียง

 

 Fa-So-La-ราคา

 

FA SO LA ฟา โซ ลา ช่วยให้ท่านชาย บรรเลงเพลงรักได้อย่างมั่นใจ ยาวนานไม่มีสะดุด

ส่วนประกอบ ฟา โซ ลา ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 9 ชนิด

ตังถั่งเช่า Cordyceps sinensis

ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ เสริมสร้างฮอร์โมน ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มน้ำอสุจิ และบำรุงไต

แมกโนเลียจีน Herba Cistanches Deserticola

ช่วยชะลออาการหลั่งเร็ว แก้อาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ บำรุงไตเสริมสมรรถภาพทางเพศ

หญ้าเขาแพะ Herba Epimedium Sagittatum

เป็นสมุนไพรอีกตัวที่ช่วยชะลออาการหลั่งเร็ว และ บำรุงไตเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ

เกสรดอกสน

เกสรดอกสน Pinus massoniana

ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

หญ้าหวาน Stevia rebaudiana

เพิ่มพละกำลัง ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดี บำรุงตับ

ข้าวบาร์เลย์ Hordeum vulgare L.

ช่วยแก้อาการร้อนใน ลดคลอเรสเตอรอลในเลือด

โปกุกจี Psoralea Corylifolia L.

ดูแลกระดูก และบำรุงไต แก้อาการปวดเอว

ซัวจูยู้ Corni Officinalis Fructus

สมุนไพรฝาดสมาน ช่วยบำรุงตับ ไต

บลูเบอรี่

Vaccinium uliginosium L มีสาร Anti-Oxidant อยู่ในระดับสูง ช่วยต่อต้านการอักเสบ และชะลอความแก่

 

ตังถั่งเช่า Cordyceps sinensis


ถั่งเช่า” ถือได้ว่าเป็นยาสมุนไพรที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนนานหลายพันปี มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศจีนในเรื่องของกระตุ้นพลัง และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต เป็นต้น

ถั่งเช่า หญ้าหนอน

ถังเช่า เป็นยาสมุนไพรที่แพร่หลายมากในประเทศจีนและชาวเอเชียมีสรรพคุณเป็นยาช่วย บำรุงร่างกาย สมุนไพรถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีนธาตุอุ่น ให้กลิ่นหอม ไร้พิษ มีรสขมอมหวาน บำรุงปอดและบำรุงไต บำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงได้ทั้งธาตุหยิน-หยาง และเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับเพศชาย ถั่งเช่า จึงได้ฉายาอีกอย่างว่า “สมุนไพรบำบัดอาการอ่อนเพลียได้ร้อยชนิด”

ถั่งเช่าเมื่อกินเปล่าๆ มีรสหวานนิดๆ เป็นธาตุร้อน ใช้เสริมหยาง มีสรรพคุณบำรุงปอดและไต จึงมักนำไปใช้รักษาคนที่ปอดและไตไม่แข็งแรง และผู้มีอาการไอและหอบ
หมอเคยนำมารักษาคนไข้ที่ธาตุหยางพร่องในไต (อาการหยางพร่อง คือ ทำให้ปวดหลัง หัวเข่าเย็น กลัวหนาว ปัสสาวะบ่อย) รวมถึงอาการของผู้ป่วยที่ตับ ไตไม่แข็งแรง ส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลง โดยจากผู้เข้ารับการรักษา 20 คน ผลปรากฏว่าช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น 90% และฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้ถึง 64%

ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรที่มีอยู่ใน Fa.So.La สรรพคุณมากมายจริงๆ

จากการวิจัยจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ สุนทรเจริญนนท์
และ ธิดารัตน์ จันทร์ดอน
สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

องค์ประกอบทางเคมีของถั่งเช่า
ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ ( Vit E, K, B1, B2 และ B12) และแร่ธาตุต่าง ๆ (โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม) เป็นต้น
รายงานการวิจัยในคน
ถึงแม้ว่า “ถั่งเช่า” มีการใช้อย่างแพร่หลายและมีราคาสูง แต่ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาในคนอย่างเป็นระบบมีน้อยมาก ส่วนใหญ่เป็นกรณีศึกษาเท่านั้น ตัวอย่างเช่น

กรณีศึกษาฤทธิ์ต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ พบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าช่วยเพิ่มจำนวนของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และมีผลลดปริมาณของสเปิร์มที่ผิดปกติลง 29% และมีอีกกรณีศึกษาในผู้ป่วยทั้งชายและหญิง 189 คน ที่มีความต้องการทางเพศลดลง พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยทำให้อาการและความต้องการทางเพศสูงขึ้น 66% นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องและช่วย ให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % และช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของผู้หญิงได้ 86%

ฟาโซลา-หาซื้อที่ไหน

ตารางเปรียบเทียบ ไวอากร้า กับ โดเรมี ฟาโซลา

ผลที่ได้

ไวอากร้า

โดเรมี ฟาโซลา

ประเภทผลิตภัณฑ์
ชื่อทางเคมี ซิเดรนาฟิล ซิเตรท เป็นยาที่สังเคราะห์ขึ้นทางเคมี
เป็นยาที่ผลิตขึ้นจากส่วนประกอบที่มาจากสมุนไพรไม่มีส่วนผสมทางเคมี
การออกฤทธิ์
กระตุ้นให้ร่างกายสร้างสาร ไซคลิก จีเอ็มพี ภายในหลอดเลือดของอวัยวะเพศชาย มีผลต่อการขยายตัวและการคงสภาพ มีฤทธิ์อยู่นานประมาณ ½ ชม.
ตัวยาทั้งหมด ออกฤทธิ์ร่วมกันในการส่งเสริมให้เกิดการขยายตัวและแข็งตัวตามธรรมชาติ และไม่มีส่วนกระตุ้นให้เกิดการสร้างที่มีฤทธิ์แรงต่อการแข็งตัว
ผลข้างเคียง

การขยายตัวของหลอดเลือดเกิดขึ้นทั่วร่างกาย เช่น เรติน่า หลอดเลือดสมอง และหัวใจ

-การบริโภคต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ จะทำให้เกิดอาการตาบอดสีได้ จากการสะสมของสารตกค้างในผนังหลอดเลือดของเรติน่า

-อาการปวดศรีษะอย่างรุนแรง จากการที่หลอดเลือดไปเลี้ยงสมองขยายตัวไปเบียดเนื้อสมอง ทำให้ปวด เวียนศรีษะและมึนงง

-หัวใจ เต้นผิดจังหวะ เพราะหลอดเลือดที่หัวใจขยายตัว แต่คนที่ใช้ยาในกลุ่มไนเตรท จะไปเสริมฤทธิ์ไวอากร้า ทำให้เหมือนได้รับยาเกินขนาด มีผลทำให้หัวใจหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันได้

-เจ็บปวดที่อวัยวะเพศ จากการแข็งตัวที่ไม่ยอมคลาย เกิดจากสารไซคลิก จีเอ็มพี ที่ร่างกายสร้างขึ้นจากการกระตุ้นของไวอากร้า ไปขัดขวางการทำงานของเอนไซม์ฟอสโฟไดเอสเตอเรส 5 (ทำหน้าที่เกี่ยวกับการคลายตัวของอวัยวะเพศ) เป็นผลให้อวัยวะเพศชายไม่คลายตัว เกิดความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

ยังไม่พบ ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการใช้สมุนไพรติดต่อกันเป็นเวลานาน เนื่องจากส่วนผสมทางยาทั้งหมด เป็นไปในการทางการปรับสมดุลของร่างกาย บำรุงหัวใจ ตับ ไต จึงไม่มีผลข้างเคียง อีกทั้งยังสามารถใช้ติดต่อกันได้ทุกวัน เพื่อการบำรุงร่างกายฟื้นฟูสมรรถภาพ

ยา-ช่วยอาการเสร็จเร็ว

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย Fa So La

1 กล่องมี 4 เม็ด

ติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อได้ Line ID: atmcenter หรือ

ที่เบอร์ 080-807-0611 และ 080-807-0622

หรือสั่งซื้อทาง  Email: info@atmgreenhealth.com