วิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด และความจริงที่ผู้ชายหลายๆคนไม่รู้คือ ผู้หญิงแกล้งเสร็จ หรือ แกล้งถึงจุดสุดยอด นั้นเอง

fake orgasm

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดจริง หรือแกล้งถึงจุดสุดยอด เอาแล้วไงค่ะ คุณผู้ชายบางคนคงงงแล้วค่ะ ว่ามีผู้หญิงแกล้งเสร็จด้วยหรอเนี้ยยยยย

จากสถิตินะค่ะ ผู้หญิง 1 ใน 3 ของผู้หญิงที่มีปัญหาในการถึงจุดสุดยอด โดยมีหลายๆปัจจัยด้วยกัน เรื่องของปัจจัยเราจะพูดกันอีกทีนะค่ะ

ทำไมต้องแกล้งบอกว่าถึงจุดสุดยอดทั้งๆที่ไม่ถึง เพราะผู้หญิงบางคนเค้าไม่ได้มองเรื่อง sex เป็นเรื่องใหญ่ไงค่ะ เค้าแค่ตัองการให้คุณผู้ชายมีความสุข และภาคภูมิใจค่ะ เรามาดูอาหารของผู้หญิงที่เสร็จจริงค่ะ

  1. อย่างแรกเลยค่ะ เวลาผู้หญิงถึงจุดสุดยอด หน้าท้อง จะเกรง แล้วอวัยวะเพศจะมีการบีบรัดกระตุกตอดๆเป็นจังหวะถึ่ๆค่ะ ตั้งแต่ 10 วิ ถึง 30 วิ ได้ แล้วแต่คนค่ะ บางคนจะมีการบีบรัดอย่างหนักหน่วงจนคุณผู้ชายสามารถรู้สึกได้ผ่านจากคุณน้องชายเลยค่ะ แต่ผู้หญิงบางคนจะมีมีการบีบรัดเบาหรือน้อยมากๆ จะบางดีก็ไม่อาจจะรู้ส๊กได้ แต่โดยส่วนใหญ่จะมีการบีบรัดกระตุกค่ะ คุณผู้ชายลองไปสังเกตดูใหม่นะค่ะ
  2. อาการท่าทางค่ะ คุณผู้หญิงเวลาเสร็จ จะออกมาการมากน้อยแล้วแต่คน จังหวะการหายใจ การซี๊ดปาก แซบร้อน การจิก การเกรง สีหน้า ต่างๆ คุณผู้ชายสังเกตดีๆจะด๊ออกค่ะ ถ้าคุณผู้หญิงไม่ได้จบการละครมาคงจะแกล้งไม่สมจริงค่ะ

เรื่องของปัจจัยการทำให้ผู้หญิงไม่ถึงสวรรค์นะค่ะ

  1. ไม่มีการสื่อสารที่ดีพอค่ะ ผู้หญิงบางคนจะไม่กล้าบอกค่ะว่าชอบให้ผู้ชายทำอะไร ทำจุดไหน ตรงไหนอย่างไร คุณผู้ชายที่ไม่ค้นหาความต้องการผู้หญิงได้ แล้วจะทำให้เธอพอใจได้อย่างไร ถูกไหมค่ะ คุณต้องค้นหาให้เจอค่ะ
  2. เกิดจากตัวผู้หญิงเองที่เสร็จยากมากกก อันนี้แก้ยากค่ะ
  3. เกิดจากผู้ชายค่ะ เสร็จเร็วบ้าง ไม่สนใจผู้หญิงบ้าง ไม่มี foreplay บ้าง ไม่มีการเล้าโลมก่อนบ้าง มาถึงก็จะขึ้นขี่ขึ้นควบอย่างเดียว ค่ะ ต้องปรับทัศนคติใหม่นะค่ะ ส่วนผู้ชายคนไหน เสร็จเร็วบ้าง น้องไม่สู้บ้าง อันนี้อาจจะต้องเพิ่งยากันบ้างนะค่ะ สมัยนี้ก็มียาสำหรับท่านชายแบบถูกกฎหมายขายตามท้องตลาดมากมายค่ะ

สุดท้ายนี้เราต้องมาขอขอบคุณ sponsor ของเราค่ะ อาหารเสริมสำหรับท่านชาย โดเรมี ฟาโซลา Fa So La เปิดบทเพลงรักอันเร่าร้อน ให้นานได้ตามใจต้องการ โดเรมี ฟาโซลา Fa So La

เป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้นค่ะ บำรุงตับและไต และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อยู่ตัวตามธรรมชาติ ลดอาการหลั่งเร็ว ยืดเวลาความสุข โดยส่วนประกอบของสมุนไทรธรรมชาติ 100% ที่สำคัญมี อย. ด้วยนะค่ะ

วิธีใช้ง่ายๆ ค่ะ สำหรับผู้เริ่มใช้ ครึ่งเม็ด ก็พอค่ะ ก่อนเปิดเพลงรักอันเร้าร้อน 30-45 นาที ค่ะ

เพื่อบำรุงสุขภาพอย่างต่อเนื่อง รับประทานครั้งละ ครึ่งเม็ด วันเว้นวัน

Fa So La

ติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อได้ Iine ID : atmcenter หรือที่เบอร์ 080-807-0611 และ 080-807-0622

http://www.thaimgreen.com/do-re-me/ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/supplestorethailand  สั่งซื้อได้จากทาง facebook

 

วันนี้ รายการ Blackmail women หักหลังผู้หญิงขอจบรายการแค่นี้คะ และโปรดติดตามในตอนต่อไปนะค่ะ ใน topic เราจะมีพูดถึงเรื่องท่าเด็ดที่ทำให้คุณผู้หญิงฟินจนต้องขออีกรอบค่ะ